Teambuilding gắn kết – Những câu chuyện không thể nào kể hết

TEAMBUILDING CHÀO ĐÓN CỘNG TÁC VIÊN 2023

 KHỞI ĐẦU CUỘC HÀNH TRÌNH RỰC RỠ


Để chào đón những Ét con mới nhú bước vào Đại gia đình SFR, chúng ta có một chương trình vô cùng đặc biệt đó là “Team building chào đón Cộng tác viên”. Đây chính là cơ hội giúp cho thế hệ mới của nhà Ét có thể khám phá và làm quen những người bạn mới, những anh chị mới sẽ cùng mình đồng hành trong suốt chặng đường sắp tới và cũng là dịp để tất cả mọi người có thể gắn kết và xích lại gần nhau hơn.

Chương trình này cũng là một sự đánh dấu cho khởi đầu đầy hứa hẹn của SFR ở một nhiệm kỳ mới. Với một thế hệ mới vô cùng tài năng và nhiệt huyết, Nhà Ét tin rằng đây sẽ là hành trang về mặt tinh thần không thể thiếu dành cho tất cả các Ét con có thể tự tin và hòa mình với ngôi nhà “Mái đỏ của những người yêu Tài chính này”. 

 

Teambuilding chào đón Cộng tác viên 2023, diễn ra tại Công viên Lê Thị Riêng, với những trò chơi đầy màu sắc và sức chiến đầu hừng hực của các chiến binh mới, cuộn phim lưu giữ ký ức nhà Ét lại tăng lên một phần. 

Sau một nhiệm kỳ chiến đấu hết mình với những dự án lớn nhỏ thì “Teambuilding Hè” chính là dịp để các Ét con có thể nghỉ ngơi và thỏa sức vui chơi cùng nhau với những hoạt động, trò chơi thú vị nhưng không kém phần gây cấn. Ngoài ra ta còn có thể nói, đây chính là cuộc bonding XUYÊN THẾ HỆ vì những anh chị ở nhiều nhiệm kỳ khác nhau của nhà Ét sẽ hội tụ lại trong chuyến đi này và cùng nhau kể cho nhau nghe những câu chuyện XUYÊN LỤC ĐỊA bên ánh lửa phập phồng.

TEAMBUILDING HÈ 2023

DẤU ẤN ĐẬM SÂU CỦA NHỮNG NGÀY TA ĐÔI MƯƠI

Thông qua chuyến đi này, nhà Ét chúng mình đã được cùng nhau trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc trong hương nắng của mùa hè pha lẫn với vị nồng đậm của tuổi trẻ. Đây sẽ là một dấu ấn cho chuyến hành trình của các Ét con khi ở tại ngôi nhà mái đỏ này khi đã mang về một rổ tiếng cười và một túi kỷ niệm không thể đo bằng những chiếc cân thông thường.

 

Thật hạnh phúc khi tất cả mọi người vì đã không ngần ngại “Làm hết sức, chơi hết mình” dưới mái nhà Ét trong nhiệm kỳ vừa qua. Mong rằng ngọn lửa này sẽ còn cháy mãi trong những chuyến hành trình trong tương lai.