Lịch sử hình thành và phát triển

Không có mô tả ảnh.

SFR được thành lập ngày 20/11/1999 dưới dẫn dắt của các thầy cô Khoa Tài chính.Sau gần 2 thập kỉ hình thành và phát triển, SFR đã, đang  và sẽ nỗ lực phát triển không ngừng.

Ban đầu, SFR được thành lập với sứ mệnh xuyên suốt là thực hiện các nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực tài chính, các vấn đề trong và ngoài nước như Tài chính DN, Tài chính quốc tế, Các vấn đề về tiền tệ…Tuy nhiên, để bắt kịp với xu hướng thời đại, hiện tại ngoài nghiên cứu khoa học, SFR còn hướng sinh viên đến các lĩnh vực chứng khoán hay hướng dẫn học Chứng chỉ quốc tế CFA.

Hằng năm, SFR tổ chức các cuộc thi chuyên về lĩnh vực Tài chính cho các bạn sinh viên cả trong và ngoài trường.

click Một “CFO- Bản lĩnh giám đốc tài chính” đã gắn liền với sự trưởng thành của SFR. Sau 15 năm kể từ chương trình lần thứ nhất, SFR đã không ngừng đổi mới, phát triển để hiện tại, “CFO – Bản lĩnh giám đốc tài chính”  đã trở thành một trong những cuộc thi lớn nhất của Trường Đại học Kinh tế TPHCM và nhận được sự quan tâm của rất nhiều thầy cô, báo giới.

Một “IAE” – sân chơi mới lạ cho những bạn sinh viên đam mê tài chính. Dù chỉ mới được thực hiện nhưng dấu ấn mà cuộc thi trong mỗi thí sinh không hề nhỏ.

Một “ Cuộc thi thử CFA – Chứng chỉ quốc tế trong tầm tay” đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với Bằng chứng chỉ Tài chính quốc tế – CFA.

Một “ Nghiên cứu hè”- Sân chơi cho các sinh viên trong và ngoài trường. Nơi các bạn được tiếp cận với việc nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tài chính theo hướng chuyên nghiệp.

Hiện tại , SFR đã và đang nỗ lực hết mình để có thể đóng góp nhiều hơn cho các bạn sinh viên yêu thích khối ngành Tài chính nói riêng và Trường Đại học Kinh tế TPHCM nói chung. Thông qua việc tổ chức các cuộc thi, SFR mong muốn truyền tài không chỉ là  niềm đam mê tài chính mà là cả nhiệt huyết của tuổi trẻ đến tất cả các bạn sinh viên. SFR hi vọng sẽ luôn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả các bạn.

Nhóm sinh viên nghiên cứu tài chính SFR

279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. HCM

  • Tel.: +441123456789
  • Email: support@sfr.vn